Hoa hồng cổ hải phòng

240.000₫
Hồng leo cổ hải phòng tên tiếng anh là don juan cho hoa lớn, thơm nhẹ. Chúng thuộc dòng hh leo khỏe, chịu được bóng râm nhưng trồng nơi nhiều nắng sẽ giúp cây kháng bệnh tốt hơn và lặp hoa nhiều hơn. Hồng cổ hải phòng có kích thường hoa lớn, dạng bông đơn, hoa bền đến 20 ngày, khi hoa tàn thì không rụng cánh mà khô cả cánh trên đài hoa. Cây chiết khỏe đẹp đang nhiều mầm nụ. Hình ảnh cây xem trực tiếp trên: https://www.facebook.com/HoaXuongRongCanh/?ref=settings.

Hồng leo cổ hải phòng tên tiếng anh là don juan cho hoa lớn, thơm nhẹ. Chúng thuộc dòng hh leo khỏe, chịu được bóng râm nhưng trồng nơi nhiều nắng sẽ giúp cây kháng bệnh tốt hơn và lặp hoa nhiều hơn.

Hồng cổ hải phòng có kích thường hoa lớn, dạng bông đơn, hoa bền đến 20 ngày, khi hoa tàn thì không rụng cánh mà khô cả cánh trên đài hoa.

Cây chiết khỏe đẹp đang nhiều mầm nụ.

Hình ảnh cây xem trực tiếp trên: https://www.facebook.com/HoaXuongRongCanh/?ref=settings.

Với khách hàng tại Hà Nội, shop giao hàng tính phí ship từ 20k tùy địa điểm Các khách hàng ngoại thành có thể gửi qua chuyển phát nhanh hoặc qua xe khách. Thanh toán chuyển khoản trước tiền hàng. Khách hàng vui lòng vào địa chỉ FB xem ảnh thực tế của cây cho tiện việc giao nhận hàng hóa. https://www.facebook.com/profile.php?id=100011108292629