Hoa hồng tera (teraza) rubi

120.000₫
Hoa hồng tera (teraza) rubi có nguồn gốc Hà Lan, là 1 giống hoa hồng lùn. Giống hoa hồng này mời du nhập vào Việt Nam đã chiếm được cảm tình của nhiều người trồng do độ lặp hoa nhanh, cây thấp dưới 50cm nên trồng ban công rất phù hợp, hoa lại rất bền. Hiện tera có trên 10 màu hoa cho bạn lựa chọn Cây được trồng chậu ổn định đang nhiều nụ. Hình ảnh cây xem trực tiếp trên: https://www.facebook.com/HoaXuongRongCanh/?ref=settings.

Hoa hồng tera (teraza) rubi có nguồn gốc Hà Lan, là 1 giống hoa hồng lùn.

Giống hoa hồng này mời du nhập vào Việt Nam đã chiếm được cảm tình của nhiều người trồng do độ lặp hoa nhanh, cây thấp dưới 50cm nên trồng ban công rất phù hợp, hoa lại rất bền.

Hiện tera có trên 10 màu hoa cho bạn lựa chọn

Cây được trồng chậu ổn định đang nhiều nụ. Hình ảnh cây xem trực tiếp trên: https://www.facebook.com/HoaXuongRongCanh/?ref=settings.

Với khách hàng tại Hà Nội, shop giao hàng tính phí ship từ 20k tùy địa điểm Các khách hàng ngoại thành có thể gửi qua chuyển phát nhanh hoặc qua xe khách. Thanh toán chuyển khoản trước tiền hàng. Khách hàng vui lòng vào địa chỉ FB xem ảnh thực tế của cây cho tiện việc giao nhận hàng hóa. https://www.facebook.com/profile.php?id=100011108292629