Cây hương thảo

55.000₫
Công dụng: Giảm stress, tăng trí nhớ, đuổi muỗi: Mùi hương của Hương Thảo có thể khuếch tán trong phòng rộng khoảng 15m2. Mùi hương của chúng giúp giảm căng thẳng trong công việc, thích hợp với dân văn phòng. Gia vị cực ngon cho nhiều món ăn: như cho vào thịt luộc, sốt spaghetti và cho vào các món ăn như cá, thịt bò. Đối với trẻ em, mùi hương của Hương Thảo giúp kích thích trí não của bé phát triển, tăng trí nhớ, bé học tốt hơn. Cách chăm sóc: Đất trồng cây nên sử dụng là loại thoát nước tốt, nếu...

Công dụng:

  • Giảm stress, tăng trí nhớ, đuổi muỗi: Mùi hương của Hương Thảo có thể khuếch tán trong phòng rộng khoảng 15m2. Mùi hương của chúng giúp giảm căng thẳng trong công việc, thích hợp với dân văn phòng.
  • Gia vị cực ngon cho nhiều món ăn: như cho vào thịt luộc, sốt spaghetti và cho vào các món ăn như cá, thịt bò.
  • Đối với trẻ em, mùi hương của Hương Thảo giúp kích thích trí não của bé phát triển, tăng trí nhớ, bé học tốt hơn.

Cách chăm sóc: Đất trồng cây nên sử dụng là loại thoát nước tốt, nếu trồng ở vườn cần lên luống hoặc trồng cây ở chỗ đất cao, tránh úng cho cây. Đất cần trộn thêm xơ dừa, vỏ trấu để đất tơi xốp, trộn thêm phân vi sinh tăng dinh dưỡng cho đất.

Ánh sáng: Hương Thảo là cây không ưa nắng gắt, ưa ánh sáng gián tiếp nên bạn có thể để cây ở cửa sổ, ban công hay dưới tán cây khác.

Nước tưới: 1 ngày bạn cần tưới cây 1 lần, tưới ẩm đất, không cần tưới nhiều. Nên tưới sáng hoặc chiều mát, không tưới lúc nắng nóng. 

Với khách hàng tại Hà Nội, shop giao hàng tính phí ship từ 20k tùy địa điểm Các khách hàng ngoại thành có thể gửi qua chuyển phát nhanh hoặc qua xe khách. Thanh toán chuyển khoản trước tiền hàng. Khách hàng vui lòng vào địa chỉ FB xem ảnh thực tế của cây cho tiện việc giao nhận hàng hóa. https://www.facebook.com/profile.php?id=100011108292629