Cây dâu tây Nhật

25.000₫
Cayhoaoonline.com chuyên cung cấp cây dâu tây Nhật, Pháp, siêu trái... Đây là loại có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết của miền Bắc rất tốt, bạn có thể trồng cây quanh năm, ra quả vào mùa đông, mùa hè ít có quả. - Cây dâu tây cho hoa chùm hoặc đơn, phù hợp làm cây cảnh. - Sức đề kháng bệnh tốt - Trái dâu ngon, màu đỏ vừa đẹp vừa cho trái ăn Bạn nên chọn mua cây dâu tây đã trưởng thành, cây phát triển nhanh, chất lượng tốt hơn trồng từ hạt rất nhiều. Nếu bạn chọn mua...

Cayhoaoonline.com chuyên cung cấp cây dâu tây Nhật, Pháp, siêu trái...

Đây là loại có khả năng thích nghi với điều kiện thời tiết của miền Bắc rất tốt, bạn có thể trồng cây quanh năm, ra quả vào mùa đông, mùa hè ít có quả.
- Cây dâu tây cho hoa chùm hoặc đơn, phù hợp làm cây cảnh.
- Sức đề kháng bệnh tốt
- Trái dâu ngon, màu đỏ vừa đẹp vừa cho trái ăn

cây dâu tây

Bạn nên chọn mua cây dâu tây đã trưởng thành, cây phát triển nhanh, chất lượng tốt hơn trồng từ hạt rất nhiều. Nếu bạn chọn mua cây nhỏ, thời gian trồng khá lâu mới có quả nên thời gian chơi cây và lượng quả sẽ ít.

Bạn có thể chọn mua cây vào cuối vụ đông để tới mùa đông sang năm có 1 chậu cây dâu tây to để chơi nhé.

Bạn xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/HoaXuongRongCanh

cây dâu tây nhật


Một số thông tin hữu ích về cây dâu tây Nhật Bản


Du nhập vào Nhật Bản từ giữa thế kỷ 19 nhưng đến năm 1900, dâu tây mới bắt đầu được trồng ở quốc gia châu Á này. Hiện nay, mỗi năm, Nhật Bản sản xuất khoảng 170.000 tấn dâu tây với giá trị thị trường lên đến 150 tỷ yên, tương đương 31.000 tỷ đồng Việt Nam.

Mỗi tỉnh trồng 1 giống dâu tây khác nhau, điều này vừa giúp tạo sự đa dạng trên thị trường nội địa vừa tăng tính đặc thù cho sản phẩm của từng địa phương. Dâu tây được trồng trên khắp nước Nhật, từ tỉnh Hokkaido ở miền Bắc đến tỉnh Okinawa ở miền Nam. Nhờ sự phân bố khu vực canh tác trải dài này nên những quả dâu tây chín mọng có mặt ở các kệ hàng của siêu thị suốt năm.

bán chậu cây dâu tây

Hầu hết các loại dâu tây Nhật Bản đều ngọt, song hàm lượng đường có khác nhau. Kích thước trái dâu cũng không đồng đều, có giống dâu trái lớn, có giống cho trái nhỏ. Dâu tây Nhật Bản có nhiều loại, tùy vào giống dâu mà hình dáng trái khác nhau. Ví dụ như dâu tây trắng là món quà được ưa chuộng trong lễ cưới hoặc sinh nhật.

 

Bạn có thể có được một chậu cây dâu tây tuyệt đẹp tại ngôi nhà nhỏ của mình, với những trái dâu tây đỏ mọng thơm lừng. Dâu tây cũng có thể được bạn làm món quà tặng bạn bè hay người thân, một món quà ý nghĩa để người thân của bạn luôn luôn nhớ tới bạn. Hãy tới cayhoaonline.com mua dâu tay ngay nhé.

Với khách hàng tại Hà Nội, shop giao hàng tính phí ship từ 20k tùy địa điểm Các khách hàng ngoại thành có thể gửi qua chuyển phát nhanh hoặc qua xe khách. Thanh toán chuyển khoản trước tiền hàng. Khách hàng vui lòng vào địa chỉ FB xem ảnh thực tế của cây cho tiện việc giao nhận hàng hóa. https://www.facebook.com/profile.php?id=100011108292629